12 địa điểm du lịch Bình Định đẹp nhất, cảnh đẹp Bình Định

Khi nhắc đến Bình Định thì người ta thường nghĩ ngay đến miền đất võ thuật, nơi đây có rất nhiều người biết võ đấy thậm chí là cả con gái giỏi võ cũng chiếm số lượng khá lớn vì thế mà từ ngàn xưa đã có câu ca dao : ” ai về bình định mà coi con gái bình định cầm roi đi quyền “. Và còn tuyệt vời hơn nữa là nơi đây cũng có rất nhiều địa điểm đẹp hớp hồn du khách và các phượt thủ. Hãy cùng Website khắp phá 1 điểm điểm du lịch có cảnh đẹp nhất Bình Định. Nếu có một lần đi du lịch đến vùng đất dụng võ Bình Định thì đừng quên Check in 12 địa điểm tuyệt vời này nhé !

1, Thành Phố Quy Nhơn: Là TP trung tâm của Tỉnh Bình Định, phong cảnh nơi đây khá đẹp và nên thơ như một bước tranh sơn thủy hữu tình bởi núi non và biển cảnh hòa quyện vào nhau. Quy Nhơn là địa điểm tuyệt vời cho bạn cùng người thân trải nghiệm 1 kỳ nghĩ dưỡng trong dịp hè này.

Thành Phố Quy Nhơn về đêm

2, Tịnh Xá Ngọc Hòa : Ngôi chùa được xây vào năm 1960 tại xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn. Điểm đặc biệt của ngôi chùa là tượng phật đôi cao tới 30m. Tượng Quan Thế Âm kiết tường được sơn màu vàng hướng Nam và Quan Thế Âm Nam hải màu bạc hướng Bắc.

3, Ghềnh Ráng: Phong cảnh non nước Gềnh Ránh tuyệt đẹp được xếp vào một trong những danh lam thắng cảnh đẹp nhất Bình Định, nằm tâm thành phố Quy Nhơn 3km về phía Đông Nam. Bờ biển Gềnh Ráng trải dài với những bãi cát trắng, nước biển trong xanh sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn đi du lịch hè năm sắp tới.

Ghềnh Ráng Tiên Xa

4, Đầm Thị Nại: Đây là địa điểm hấp dẫn nên check in ngay khi đến Bình Định, đặc điểm nổi bật của Đầm Thị Nại là đầm rất lớn dài tới 10km và rộng tới 4km. Nước ở đầm trong veo cùng hệ sinh thái đa dạng đặc biệt là quang cảnh vào buổi sáng ban mai thì đẹp đến say đắm lòng người.

5, Cù Lao Xanh:

lặn ngắm san hô

6, Chùa Ông Núi :

Khám phá vẻ đẹp của Chùa Ông Núi

7, Kỳ Co:

8,Hoài Nhơn:

9, Hòn Khô:

10, Tháp Bánh ít:

11,Khu Du Lịch Trung Lương:

12, Eo Gió:

Quả là những địa danh đẹp trên cả tuyệt vời, Nếu bạn đang có dự định đi du lịch đến Bình Định thì đừng bỏ qua 12 địa điểm đẹp nhất Bình Định này nhé !