20 ảnh bìa kinh dị ma quái làm cho facebook ngày halloween

Không gì tuyệt hơn khi facebook của bạn được cài một ảnh bìa kinh trong ngày halloween 2015 đang đến gần. Cùng tận hưởng không khí đầy thú vị của ngày 31-10 – ngày diễn ra lễ hội dành cho người đã chết. Đây là ngày hội có từ rất lâu đời, nó bắt nguồn từ các nước Phương Tây và được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hưởng ứng cùng tham gia đông đảo . Để góp thêm phần sinh động hơn cho ngày halloween năm nay, Website sẽ gửi tặng đến bộ ảnh bìa đẹp kinh dị nhất Hành Tinh để bạn làm hình nền cho trang cá nhân facebook thêm phần ma quái và hấp dẫn hơn bao giờ hết .

anh-bia-kinh-di (10)

Nếu bạn là người yếu tim thì đừng nền xem những ảnh bìa ma quái kinh dị tiếp theo bởi nó sẽ gây ám ảnh và làm cho bạn mất ngủ đấy ! Để tải được  những hình ảnh kinh dị này với chất lượng cao nhất, bạn hãy tấm vào ảnh để nó ở chế độ full size sau đó lưu về máy và upload lên là ảnh bìa trang trí cho facebook

anh-bia-kinh-di (6)
Anh bìa thần chết kinh dị cho mùa halloween
anh-bia-kinh-di (4)
7fe0
Ảnh bìa trái bí ngô halloween kinh dị và ma quái
anh-bia-kinh-di (11)
Ảnh bài kinh dị với nghệ thuật độc đáo
anh-bia-kinh-di (8)
Ảnh bìa ma quái chất lừ
anh-bia-kinh-di (2)
Ảnh bìa bup bê kinh dị
anh-bia-kinh-di (1)
Đầu rồng thép cực ma quái

anh-bia-kinh-di (3) anh-bia-kinh-di (5) anh-bia-kinh-di (7) anh-bia-kinh-di (9)

Chúc các bạn có một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất trong mùa halloween 2015 với bộ ảnh bìa mang tính chất kinh dị và ma quái bậc nhất Thế Giới này . Đừng quên like hoặc share bộ ảnh đẹp này lên facebook để mọi người cùng thưởng thức vẻ đẹp hoàn hảo của nó nhé !