30 hình ảnh đẹp về mẹ ý nghĩa nhất, câu nói hay về tình mẹ con

Những hình ảnh đẹp về mẹ cảm động nhất mọi thời đại

Tình mẹ luôn là tình cảm thiêng liêng và rất cao quý. Người mẹ đối với chúng ta chính là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế đã ban tặng. Hình ảnh người mẹ luôn gắn liền trong tâm thức của chúng ta ngay từ thuở bé với dáng vẻ hiền lành và nhân hậu nhất trần gian. Nào, chúng ta sẽ cùng ngắm bộ ảnh đẹp về mẹ ý nghĩa nhất của Website vừa cập nhật ngay sau đây.

Ảnh thư pháp về mẹ đẹp nhất

Bên cạnh đó, hình ảnh đẹp về mẹ còn được thể hiện qua những bức hình với bàn tay mẹ nắm chặt bàn tay con thể hiện cho sự che chở, yêu thương và bảo bọc suốt một đời người của người mẹ. Không chỉ ca ngợi về công lao mà đây còn là những hình ảnh rất thực của những người mẹ già nua, sức tàn nhưng vẫn gánh đôi quang gánh nặng trên vai, buôn ba chợ đời để lo cho đàn con từng miếng ăn, từng chiếc áo.

Hình ảnh có chữ ý nghĩa về tình người mẹ đến lay động từng tâm hồn của con người thể hiện lòng biết ơn của những đứa con khi nói cảm ơn mẹ hay hình ảnh người con ôm chặt lấy mẹ của mình với sự biết ơn và yêu thương đong đầy nhất.

 Những bức tranh thư pháp ghi những câu thơ nói về tình mẹ như :

Mẹ mang một nắng hai sương

Đem ra chợ đổi làm đường con đi

Hay 2 câu thơ  được ghi trên nền hình ảnh đôi mắt người mẹ già nua, ngấn lệ trông về một nơi xa như chờ đợi đứa con yêu quay trở về :

Nhà xưa bóng mẹ sầu cô lẻ

Mỏi mắt trông chờ bóng con xa

Thơ hay về mẹ: Mẹ là người đẹp nhất, xin thời gian ơi đừng làm tổn thương người nhé
Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, gắng nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha
Hình ảnh dễ thương về tình mẹ
Hạnh phúc lớn nhất của con chính là được nhìn thấy nụ cười của mẹ !

  

Thực tế thì hình ảnh đẹp về mẹ luôn hiện diện trong cuộc sống của chúng ta. Đó là những hy sinh gian khổ thường ngày mà người mẹ đã làm cho những đứa con của mình. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cảm động về mẹ trên đây để biết được tình mẹ thiêng liêng và cao cả đến dường nào các bạn nhé.