30 hình xăm ngôi sao, tattoo ngôi sao đẹp và ý nghĩa của nó

Hình xăm ngôi sao trên cơ thể con người đang là mốt thời thượng được nhiều bạn trẻ quan tâm trong đó có các bạn tuổi teen Việt Nam. Thông thường loại hình xăm này được trạm trổ trên tay hoặc cổ là chủ yếu bởi ở hai vị trí này sẽ tạo được ấn tượng mạnh đầy cá tính đối với người đối diện.

hinh-xam-ngoi-sao (6)

Ngoài vẻ đẹp mang tính thẩm mỹ cao thì bạn có biết được ý nghĩa của loại hình tattoo nghệ thuật độc đáo này không ? Chúng ta cùng tìm hiểu sau hơn về ý nghĩa của hình xăm ngôi sao nhé ! Tuỳ vào từng khu vực mà hiểu về ý nghĩa của loại hình xăm này cũng khác nhau : Đối với người Phương Tây cụ thể là người do thái thì xăm hình ngôi sao năm cánh là hiện thân của một hiệp sĩ hội tụ đủ năm đức tính tốt gồm Lịch Thiệp – Rộng Lượng – Trong Sạch – Thượng Võ – Trung Thành với tổ quốc . Còn đối với người Á Đông thì nó tượng trưng cho sự may mắn và là biểu tượng của ngũ hành tương sinh tương khắc Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ . Đối với người Châu Âu và Châu Mỹ thì hình xăm ngôi sao năm cánh là biểu tượng của một sự khởi đầu mới với một khát khao cháy bỏng để vươn tới đỉnh cao của thành công chở thành ngôi sao sáng nhất. Mời các bạn thưởng thức những hình xăm ngôi sao đẹp nhất hiện nay .

hinh-xam-ngoi-sao (1)
Hình xăm ngôi sao cho nữ ở sau gáy
hinh-xam-ngoi-sao (2)
Hình xăm ngôi sao năm cánh trên tay
hinh-xam-ngoi-sao (3)
Hình xăm hoa văn hình ngôi sao cực đẹp ở cổ tay
hinh-xam-ngoi-sao (4)
Hình xăm ngôi sao nhỏ ở mang tai
hinh-xam-ngoi-sao (8)
Hình xăm ngôi sao trên ngón tay đẹp nhất
hinh-xam-ngoi-sao (9)
Xăm hình ngôi sao ở chân
hinh-xam-ngoi-sao (12)
Hình xăm ngôi sao sáu cánh
hinh-xam-ngoi-sao (14)
Ngôi sao sáu cánh ở cổ

hinh-xam-ngoi-sao (5) hinh-xam-ngoi-sao (7) hinh-xam-ngoi-sao (10) hinh-xam-ngoi-sao (11) hinh-xam-ngoi-sao (13) hinh-xam-ngoi-sao (15) hinh-xam-ngoi-sao (16)

Sau khi tìm hiểu sâu về ý nghĩa của loại hình xăm ngôi sao trên cơ thể chắc hẳn bạn cảm thấy khá thú vị phải không ? hãy lựa chọn một hình xăm đẹp nhất mà bạn cảm thấy ứng ý để xăm lên cơ thể nhé !