39 hình ảnh hoa đào đẹp, những gốc đào cổ thụ đón tết 2017

Mùa xuân, mùa của cây trái đơm hoa và hoa đào là một trong những biểu tượng của mùa xuân của ngày Tết Nguyên Đán Cổ Truyền. Ngày tết đến chưng trong nhà cành đào nở hoa đẹp đỏ thắm sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho chủ nhân của ngôi nhà. Hôm nay Website xin tổng hợp một số hình ảnh hoa đào, gốc đào, chậu cây đào ngày tết đẹp nhất cho các bạn chiêm ngưỡng cũng như góp phần nào đó vào trong không khí tết 2017 đang rộn ràng khắp mọi miền Đất Nước.

Cành đào đẹp trên của tuyệt vời

Có lẽ các bạn ai ai cũng đều biết ý nghĩa rất ngày của hoa đào ngày tết, Theo quan niệm của dân gian thì hoa đào là tinh hoa của đất trời, có tác dụng xua đuổi tà ma ác quỷ đem lại sự an bình và hạnh phúc. Màu của hoa đào là màu đỏ, ngày xuân thì thi nhau nở hoa đâm chồi cho nên nó còn mang ý nghĩa của sự thịnh vượng, phú quý, phát tài. Vì thế mà không phải ngẫu nhiên mà những ngày đầu xuân mọi người đều mang về cho nhà mình một cành đào với đầy hoa và chồi lộc nhằm đưa sinh khí mùa xuân đến cho gia đình.

Chú chim non đậu trên những cành hoa đào trổ đầy bông báo hiệu mùa xuân đã đế
Mùa xuân đến rồi đấy !
Những nụ hoa đào đua nhau nở
Ảnh hoa đào đẹp nghệ thuật mang hơi thở mùa xuân

Đẹp sắc nét đến từng chi tiết

Sử dụng ảnh hoa đào làm hình nền máy tính để đón tết Đinh Dậu 2017
Ảnh bìa hoa đào đẹp cho facebook

Bông hoa đào mùa xuân đỏ thắm

Gốc đào cổ thụ có giá trị hàng trăm triệu đồng
Những chậu cây hoa đào to lớn kiểu dáng độc đáo

Thế chậu cây hoa đào khỏe khoắn mang đến sức khỏe và tài lộc trong ngày tết 2017
Ngày nay với sự phát triển của khoa học viễn thông, mọi người đều có trên tay chiếc điện thoại, máy tính, trang facebook, zalo … vì thế bạn có thể tải một số hình ảnh hoa đẹp này về làm hình nền, ảnh bìa cũng là cách để mang sinh khí của mùa xuân, mang may mắn, an khang thịnh vượng đến cho bản thân và gia đình trong dịp tết 2017 này.