40 hình ảnh hoa mai, ảnh những gốc mai ngày tết 2017 đẹp nhất

Một mùa xuân nữa lại đến, khắp mọi nơi không khí tết đang rộn ràng, cây trái thi nhau đua chồi nảy lộc trong đó màu vàng rực rỡ của hoa mai cũng góp phần làm cho mùa xuân năm nay thêm tươi xinh và hạnh phúc thêm. Website đã sưu tầm một bộ hinh ảnh hoa mai đẹp trong đó có nhiều gốc mai cổ thụ cực kỳ to khỏe và giá trị. Ngoài ra trong số ảnh đẹp hoa mai ngày tết này còn có rất nhiều mẫu sắc nét full HD cho bạn tải về miễn phí làm hình nền điện thoại, máy tính, ảnh bìa … để sắc xuân Đinh Dậu 2017 thêm tươi mới hơn.

Sử dụng hình ảnh một cành mai vàng nụ phun tua tủa làm ảnh bìa facebook, zalo trong ngày đầu năm cũng khá tuyệt vời

Đối với nhiều người dân trên đất nước ta thì ngày tết nguyên đán cổ truyền thì trong nhà không thể thiếu cành mai nở hoa vàng rực rỡ, cây đào đỏ thắm bởi ngàn hoa, nó có ý nghĩa mang đến sự may mắn, giàu sang và phú quý ngày xuân. Hãy cảm nhận vẻ đẹp tinh túy nhất của loài hoa đẹp mang dáng dấp của ngày tết thông qua những hình ảnh hoa mai đẹp mê ly ngay dưới đây nhé !

 

Chậu cây mai vàng chi chít hoa để trong nhà ngày tết quả là đẹp
Hình ảnh hoa mai mùa xuân chim én về
Một cành mai đẹp khỏe khoắn
Hình nền cành mai vàng ngày tết cho máy tính
Những con ong đang hút mật hoa mai tạo nên nét đẹp đặc trưng của mùa xuân
Trông cành mai khá đẹp và khỏe khoắn
Chậu mai đẹp

Gốc mai cổ thụ với thế khỏe khoắn
Cây mai này có lẽ giá trị của nó khá cao trong ngày tết
Gốc mai thế độc
Cây mai cổ thụ nở hoa vàng chói đón chào xuân Đinh Dậu 2017

Nhân dịp đầu xuân 2017 Website xin chúc người người, nhà nhà giàu sang phú quý, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp thăng tiến – Chúc mừng năm mới !