45 hình xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa sâu sắc ở mỗi câu chữ

Hình xăm cha mẹ với ý nghĩa đầy tính nhân văn sâu sắc thể hiện lòng biết ơn đến đấng sinh thành ra ta. “Công cha như núi thái sơn , nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra ” đó là câu ca dao được truyền từ ngàn đời nay về công lao cao cả của mẹ cha. Đôi khi chúng ta không thể nói được thành lời rằng “con yêu cha mẹ” nhưng trong sâu thẳm trái tim ta thì luôn luôn khắc nghi công lao to lớn ấy trong suốt cuộc đời mình và việc xăm hình chữ cha mẹ cũng là một cách thể hiện về lòng biết ơn tri ân của bản thân tới cha mẹ, dù đi đâu, ở phương trời nào thì vẫn luôn nhớ về mẹ cha đa nuôi nấng dạy dỗ ta nên người .

hinh-xam-cha-me-dep
Hình xăm nữ về cha mẹ tuyệt đẹp

Giờ thì mời các bạn xem những hình xăm cha mẹ đẹp nhất  với những đường nét chữ thư pháp với hoa văn tinh tế nghệ thuật và ý nghĩa sâu sắc trên mỗi hình xăm đẹp ngay bên dưới đây .

hinh-xam-cha-me
Hình xăm cha mẹ ở ngực
hinh xam cha me cach dieu
hình xăm cha mẹ cách diều
hinh-xam-cha-me
Hình xăm nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ
anh-xam-chu-thu-phap-cha-me
Hình xăm cha mẹ ở tay
hinh-xam-cha-me-nghe-thuat
Hình xăm ý nghĩa về công cha nghĩa mẹ ở tay
hinh-xam-cha-me-o-lung
Hình xăm cha mẹ ở lưng :Cha xuôi ngược giữa dòng đời, mẹ tần tảo gồng gánh nuôi con

Đi khắp thế gian này không ai tốt bằng mẹ, công ơn của cha cao ngất trời và phận làm con luôn luôn khắc nghi trong mình lòng hiếu thảo, sự biết ơn về công lao to lớn không có gì sánh bằng ấy. Việc sở hữu hình xăm cha mẹ không chỉ đơn thuần là tính thẩm mỹ hay chỉ là sở thích đam mê mà chính là thể hiện sự một nỗi niềm biết ơn đến cha mẹ mà không thể nói thành lời, dù có nói thành lời cũng không có ngôn từ nào có thể diễn tả được hết cảm xúc của bạn khi nghĩ về mẹ cha .

hinh-xam-cong-cha-nghia-me
Hình xăm cha mẹ ở cánh tay
hinh-xam-cha-me-o-nguc
Hình xăm chữ thư pháp về cha mẹ
hinh-xam-ch-me-3d
Hình xăm ý nghĩa về mẹ cha với nghệ thuật 3D đẹp nhất
hinh-xam-me-tinh-mau-tu
Hình xăm đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ
hinh-xam-ve-me
Hình xăm đẹp về mẹ, về tình mẫu tử

Dù trong cuộc đời bạn có những lúc thăng trầm , có những lúc bạn vấp ngã thì bạn chỉ cần nghĩ đến mẹ cha là có thêm động lực để cố gắng vực dậy và tiếp tục bước đi trên con đường của mình. Cha mẹ mãi mãi không bao giờ từ bỏ ta cả, ý nghĩa của hình xăm cha mẹ là những điều tốt đẹp nhất của phận làm con với chữ hiếu dành cho cha mẹ.

Xem thêm : hinh xam chu, hinh xam bo cap , hinh xam 3d