50 hình ảnh Tom và Jerry hài hước, dễ thương và đáng yêu nhất

Tom và Jerry là hình ảnh hoạt hình rất ngộ nghĩnh và đáng yêu trong tâm thức của mọi người từ xưa đến nay. Và tất nhiên, không chỉ trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn chúng ta cũng không thể không bật cười trước những hình ảnh Tom và Jerry rất hài hước và đầy dí dỏm như vậy. Bộ sưu tập  ảnh của Website này sẽ mang đến cho mọi người những khoảnh khắc vui nhộn nhất về 2 nhân vật hoạt hình nổi tiếng của hãng Walt Disney – Mỹ  này nhé.

Ảnh đẹp của Tom an Jerry dùng làm avatar

Chẳng ai có thể nhịn được cười với hình ảnh Tom và Jerry rất đáng yêu khi đang rượt đuổi nhau hay đang dùng các mưu kế để “hại” nhau như thế này nhỉ. Chuột jerry nhỏ nhắn nhưng rất tinh nhanh còn anh chàng mèo Tom thì lại cũng rất ngố trong nhiều tình huống “gậy ông đập lưng ông” mà chuột jerry bày ra. Không những thế thì với những hình ảnh phác họa khuôn mặt đắc ý của Jerry hay cái mặt đau khổ rất tội nghiệp của anh chàng mèo Tom cũng là những hình ảnh rất đáng nhớ khi nhắc đến bộ phim hoạt hình Tom và Jerry này.

Hiếm khi mèo và chuột cùng chơi với nhau
Cảnh mèo Tom rượt đuổi chuột Jerry
Một điều rất thú vị đó chính là những hình ảnh Tom và Jerry được cư dân mạng yêu thích seri phim hoạt hình này chế ra với những hình ảnh và lời bình không thể không bật cười, rất đáng yêu và cũng rất thú vị như : hình ảnh Tom ơi cố lên hay, Tom và Jerry qua các thời kỳ , hình ảnh mèo Tom năm 76 tuổi hay những hình ảnh chế bằng tiếng anh rất thú vị và hài hước.
Tom bị Jerry đánh đòn
Cả hai bắt tay nhau
Ảnh hoạt hình Tom và Jerry dễ thương
Những khoảnh khắc hài hước bá đạo của Tom và Jerry
Tung tăng dạo trên bãi biển
Cảnh Tom đang rình Jerry

  

Ảnh bìa Tom và Jerry cực đẹp và đáng yêu

Nếu bạn là là người yêu thích hai nhân vật hoạt hình dễ thương này thì còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay bộ hình ảnh Tom và Jerry rất đáng yêu và ngộ nghĩnh này về để có được những hình ảnh đại diện rất dễ thương hay những giây phút thư giãn cùng Tom và Jerry chứ nhỉ.