50 hình xăm rồng nghệ thuật hoa văn đẹp nhất Thế Giới

Có lẽ trong các loại hình xăm thì hình xăm rồng là phổ biến rộng rãi nhất đặc biệt là người phương Đông trong đó có Việt Nam , Trong Quốc , Nhật Bản . Có nhiều lý do khiến nhiều người thích xăm con rồng trên cơ thể, có lẽ do yếu tố tâm linh thể hiện sức mạnh, quyền lực, trí tuệ và sự màu nhiệm . Chúng ta cùng xem qua những hình xăm rồng đẹp với đủ mọi thể loại nghệ thuật hoa văn: hình xăm rồng xương, Hình xăm rồng 3D vip ,hình xăm đầu rồng, hình xăm rồng Trần Hạo Nam – người trong giang hồ …

Top hình xăm rồng xương đẹp :

hinh-xam-rong-xuong

hih-xam-rong-xuong-1

hinh-xam-rong-cuc-dep

hinh-xam-rong-dep

Vẻ đẹp và ý nghĩa của rồng luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho những nghệ nhân thổi hồn vào nó để tạo ra những hình xăm đẹp với nghệ thuật hoa văn trạm khác tinh tế sắc nét đến từng chi tiết nhỏ . Hình xăm rồng xuất hiện rộng rãi, phong phú trong nghệ thuật xăm hình của nhiều dân tộc phương Đông, bởi vì sự diễn tả ý nghĩa của rồng đã mang lại nguồn cảm hứng lớn cho người nghệ sĩ và sự khao khát được thể hiện vẻ đẹp của rồng.Như ta đã biết hình ảnh con rồng có tầm ảnh hưởng lớn đối với văn hoá của người dân Việt Nam, là biểu tượng thiêng liêng có từ xa xưa, từ thời khai đất lập Quốc với sự tích ” con rồng cháu tiên ” như đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người chúng ta. Đó cũng là một trong những lý do khiến hình xăm rồng trở lên phổ biến đến vậy.

Hình xăm rồng Trần Hạo Nam – Người trong giang hồ :

 

hinh-xam-rong-o-vai hinh-xam-rong-tran-hao-nam hinh-xam-rong-tran-hao-nam-1

Bạn đã nghe đến chuyện xăm hình phá tướng chưa ? Xăm hình con rồng trên cơ thể cũng phải dựa vào tuổi (mệnh) để lựa chọn vị trí thích hợp nhất cho từng người.Tốt nhất trước khi bạn muốn xăm hình hãy đến người am hiều về phong thuỷ để được tư vấn kỹ nhé. Xăm hình rồng sẽ tăng thêm may mắn và sức khoẻ cho chủ thân và nên có thêm nước vì  theo như thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc (kim , mộc , thuỷ , hoả, thuỷ ) thì  rồng gặp nước tương sinh .Những người sinh vào năm dậu, thân hoặc tý thì rất thích hợp để xăm hình rồng trên cơ thể còn đối với những người tuổi tuất , mão , thìn nên cần phải cân nhắc kỹ trước kỹ xăm hình vì nó có thể ảnh hưởng đến vận mệnh .Nên nhớ một điều đặc biệt quan trong là xăm hình rồng thì hãy để đầu rồng hướng vào trong , nếu hướng ra ngoài thì rất là không tốt .

Những mẫu hình xăm rồng vip :

hinh-xam-rong-o-bung

hinh-xam-rong-o-tay
Hình xăm rồng ở cánh tay

hinh-xam-rong-o-nguc

hinh-xam-rong-dep-nhat

hinh-xam-rong-ku-nhat-ban

hinh-xam-rong-dep-va-vip

hinh-xam-rong-kin-lung

hinh-xam-rong
Hình xăm rồng ở lưng
hinhxam-rong-bit-lung
Hình xăm rồng màu đỏ hoa văn
hinh-xam-rong-chat
Hình xăm rồng nhật bản

Rồng một sản phẩm của trí tưởng tượng của con người gắn liền với tuyền thuyết từ  thuở sơ khai của loài người, là biểu tượng của sức mạnh, thịnh vượng và cao quý .Ngày nay xăm hình là một nghệ thuật làm đẹp bản thân không còn là định kiến khắc nghiệt như trước nữa và hình xăm rồng được cả Nam và Nữ ưu chuộng . Ý nghĩa của nó như sau : Đối với Nam thì sở hữu một hình xăm rồng là để thể hiện sự dũng mãnh , can đảm và quyết đoán, đối với nữ thì thể hiện sự ngay thẳng , thuỷ trung và cá tính mạnh mẽ .

Xem những mẫu hình xăm rồng cho nữ :

hinh-xam-rong-cho-nu-1     hinh-xam-rong-dep-cho-nu        hinh-xam-rong-nho-cho-nu

Công nghệ xăm hình ngày nay ngày một phát triển mạnh mẽ nên tao ra nhiều kiệt tác hình xăm rồng đẹp khiến người xem phải ngả đầu thán phục. Sau khi xăm xong những hình xăm rồng vip nhất này cũng như đọc qua về ý nghĩa của nó chắc hẳn bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn .

Xem thêm: hinh xam ca chep , hinh xam 3d , anh dep