69 hình ảnh hài hước về tình yêu xem mà cười toác quai hàm

Tình yêu là đề tài khá sôi nổi để cho những bạn trẻ có khiếu hài hước chế là được những hình ảnh hài hước về tình yêu độc đáo bá đạo vô đối khiến người xem có một phen cười vỡ bụng . Tình yêu là vô vàn sắc màu với đủ mọi trạng thái khác nhau vì thế mà ảnh vui nhộn về tình yêu cũng khá nhiều như : Ảnh hài hước về tình yêu trên facebook, tình yêu đơn phương, tình yêu buồn chia tay … Và hôm nay tophanhdep.net sẽ cho các bạn một phen cười đến té ghế với bộ sưu tập ảnh đẹp tình yêu với phong cánh hài hước vui nhộn đạo nhất đáo có một không hai .

hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (17)
Anh bàng hoàng nhận ra mình như kẻ thiếu muối đang đắm đuối yêu kẻ củ chuối như em

Hôm nay mình ngồi tổng hợp những hình ảnh độc đáo  này cho các bạn xem đúng là vào ngày thứ 7 máu chảy về tim, vì mình cũng FA mà :)) . Lêu lêu bọn có gấu không được ở nhà chém gió xem ảnh hài hước như mình – đúng là độc thân là muôn năm . Bạn yên tâm mình không ích kỷ đâu tất cả những hình ảnh hài vô đối vê tình yêu mà trong suốt thời gian FA mình đã dày công tổng hợp lại chọn lọc những hình ảnh bá đạo nhất và hôm nay mình sẽ chia hết cho các bạn cùng thưởng thức. Đó là bộ ảnh được tuyển chọn trong suốt 20 năm sống độc thân của mình đấy xem xong nhớ cho 1 like làm kỷ niệm nhé  !

hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (1)
Ảnh hài tình yêu: Chiều về ghé thăm em nhé cưng
hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (2)
Ảnh bá đạo về tình yêu : Sự thật đắng lòng
hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (3)
Ảnh tình yêu hài hước dễ thương : Mẹ bảo hôn nhau là phải lấy nhau những tớ chưa muốn lấy vợ
hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (4)
Ảnh Nobita chế hài về tình yêu : Yêu nhau là do duyên số mà lấy nhau là do sự cố xảy ra
hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (5)
Quyết định vậy đi khi tình chúng ta không còn chi
hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (10)
yêu đương bây giờ chẳng khác gì mình đi nuôi vợ thằng khác
hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (11)
Ảnh tình yêu hài hước của game thủ
hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (13)
Sự khác biệt giữa thanh niên chưa vợ và thanh niên đã có vợ
hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (21)
Ảnh chế hài hước về tình yêu : Hạnh phúc là khi em bên thằng khác mà gọi nhầm tên anh
hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (25)
Ảnh phở chế FA : Tôi chỉ có một ước muốn vô cùng nhỏ bé mà thôi là một lần trong đời hiểu được nỗi đau khi bị người yêu đá là như thế nào
hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (7)
yêu hay không yêu

hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (6) hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (8) hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (9) hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (12) hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (14) hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (15) hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (16) hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (18) hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (19) hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (20) hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (22) hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (23) hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu (24)

Nếu bạn thấy vui và cười đến rớt quai hàm thì có thể tải hình ảnh hài hước về tình yêu này về máy tính lưu kín vào trong thư mục riêng để đêm khuya tắt điện ngồi xem ảnh 1 mình và cười toe toét bạn sẽ thấy thú vị đấy – Bằng chứng là một thanh niên FA đã từng thử và giờ anh ta cho bạn biết điều đó .

Xem xong bộ ảnh đẹp này đúng là mình cười ra nước mắt bởi sự bá đạo của các cặp đôi về cách tạo dáng, sự nghiêm túc hay phá cách thái quá … tất cả những điều đó đã tạo ra được những khoảnh khắc hài hước đến khôi hài .