50 hình ảnh hoa tulip đẹp nhất, hình nền hoa tulip full HD

Tổng hợp tất tần tật những hình ảnh hoa tulip đẹp nhất Hành với đủ mọi màu sắc: tulip vàng, tulip trắng, tulip đỏ và chúng ta sẽ được hiểu thêm về ý nghĩa của từng màu sắc khác nhau. Có thể bạn chưa biết, Hoa tulip hay còn có thên gọi khác là uất kim hương xuất xứ từ Hà Lan và cũng là biểu tượng của quốc gia này. Loài hoa đẹp này có màu sắc sặc sỡ và quyến rũ toát lên một sức sống mãnh liệt, hoa tulip có một truyền thuyết khá hấp dẫn xoay quanh sống đầy trông gai của cô gái tên Tulip. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về giai thoại này có thể tham khảo chi tiết hơn Tại Đây .

hoa-tulip (11)

Chính vì hoa tulip đẹp, màu sắc rực rỡ, có sức sống mãnh liệt cùng nhiều ý nghĩa hấp dẫn và nó được rất nhiều người ở khắp mọi nơi trên Thế Giới chọn làm vật để trang trí ở trong nhà hay người ta trồng ở các công viên. Nếu bạn có một lần đến đất nước Hà Lan thì chắc chắn sẽ bị choáng ngợp bởi những cánh đồng hoa tulip bạt ngàn. Hãy cùng Website xem những hình ảnh hoa tulip đẹp nhất và tìm hiểu về ý nghĩa của loài hoa đẹp này, ngoài ra nếu bạn yêu thích vẻ rực rõ của tulip thì có thể tải về cài làm hình nền cho máy tính , cũng khá hấp dẫn đó.

Ý nghĩ của hoa tulip vàng, trắng, đỏ :

Tulip vàng : Biểu tượng cho sự vui tươi hạnh phúc, ý nói về nụ cười của cô gái đẹp tươi như đang toả nắng

hoa-tulip (1)
Tulip vàng đẹp

Tulip trắng : Mang hiện thân của sự sang trọng, quý phái đẹp kiêu sa

hoa-tulip (7)
Tulip trắng tinh khôi

Tulip đỏ: Mang linh hồn của một tình yêu đậm sâu, nồng cháy đang hừng hực trong tim và không thể nào cưỡng lại được.

hoa-tulip (4)
Tulip đỏ mang biểu tượng của tình yêu cháy bỏng

Rồi đó bạn đã có cài nhìn sâu sắc hơn về loài hoa độc đáo này rồi ! Giờ thì mời bạn hãy thả lòng vào trong những hình ảnh hoa tulip đẹp mê ly khiến ta say đắm ngắm nhìn mãi không thôi :

hoa-tulip (3)
Bông hoa tulip tràn đầy sức sống với những giọt sương sớm đậu trên từng cánh hoa
hoa-tulip (5)
Cánh đồng bạt ngàn hoa tulip đẹp đến không thể cưỡng lại được
hoa-tulip (10)
Vườn hoa tulip vàng rộng bạt ngàn
hoa-tulip (13)
Hoa tulip trên cánh đồng cùng chiếc cối xay gió – biểu tượng của đất nước Hà Lan

hoa-tulip (2) hoa-tulip (6) hoa-tulip (8) hoa-tulip (9) hoa-tulip (12) hoa-tulip (14)

Về chủng loại của tulip thì hiện nay trên thế giới có thới 12oo loài  trong đó có 40 loài phổ biến nhất,  thật đa dạng và phong phú phải không bạn ? Hãy chia sẻ để mọi người cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt trần của hoa tulip nhé !